Yui Hatano phải cạo trọc, Ken Shimizu suýt chết ngạt và những sự hy sinh ít ai biết tới của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản

Với những sự việc của Yui Hatano và Ken Shimizu thì chắc hẳn, không nhiều người còn dám nghĩ đây là công việc nhẹ nhàng, lương cao nữa.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, ngành công nghiệp AV Nhật Bản là một “thiên đường”, việc nhẹ lương cao và cũng không có gì quá vất vả. Tuy nhiên, suy nghĩ như vậy dường như là sai lầm. Vì nếu bỏ qua vô số những sự tiêu cực, những vất vả của công việc này thì vẫn còn đó không ít những lần, ngay cả các diễn viên nổi tiếng như Ken Shimizu, Yui Hatano phải chấp nhận hy sinh, đánh đổi và đôi khi là cận kề ranh giới giữa sự sống và cái chết để cống hiến cho sự nghiệp đóng phim của mình.

Yui Hatano phải cạo trọc, Ken Shimizu suýt chết ngạt và những sự hy sinh ít ai biết tới của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 1.

Yui Hatano giai đoạn 2017 vẫn còn là tượng đài nhan sắc của ngành AV Nhật Bản

Lấy ví dụ như Yui Hatano, vào năm 2017, cô nàng từng khiến vô số fan phải sốc nặng khi xuất hiện với tạo hình gần như trọc lóc. Ở thời điểm ấy, rất nhiều người đã lo ngại, đặt giả thuyết rằng phải chăng nàng hot girl đang mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, sau đó cô nàng lên tiếng phủ nhận và cho rằng mình làm vậy chỉ là để phù hợp hơn với vai diễn sắp tới mà thôi. Nhưng phải thừa nhận rằng điều này cũng đã ảnh hưởng khá nhiều tới sự nghiệp lúc ấy của Yui Hatano, khi mà nhan sắc của cô nàng giai đoạn ấy đang được coi là biểu tượng của ngành

Yui Hatano phải cạo trọc, Ken Shimizu suýt chết ngạt và những sự hy sinh ít ai biết tới của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 2.

Hình ảnh cô nàng khi cạo trọc mái tóc của mình vì vai diễn

Bên cạnh Yui Hatano, Ken Shimizu cũng đã phải hy sinh rất nhiều để có thể vươn tới vị thế như ông hoàng của ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Từ việc phải đóng phim trên sa mạc dưới cái nắng 50 độ tới mức mất cả cảm giác cho đến một lần suýt gặp tai nạn do “tác nghiệp” trên xe vào trời tuyết rơi. Chưa kể, trong một lần đóng cùng bạn diễn “quá khổ”, Ken Shimizu còn từng suýt bị ngạt thở nữa. Theo như anh chàng thừa nhận, cảnh quay mà chỉ kéo dài thêm khoảng 5s nữa thôi thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Yui Hatano phải cạo trọc, Ken Shimizu suýt chết ngạt và những sự hy sinh ít ai biết tới của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 3.

Tới cả Ken Shimizu còn từng gặp phải những tai nạn nghiêm trọng trong quá trình đóng phim

Hay như trường hợp của Sakura Kizuna, một cô gái nhỏ nhắn, chỉ cao khoảng 1m5 nhưng cũng gặp phải vô số khó khăn khi nhận lời tham gia cùng các bạn diễn to lớn hơn mình. Như Sakura chia sẻ, sau nhiều cảnh quay, cô thậm chí cảm thấy rất ám ảnh. mệt mỏi tới mức chỉ muốn giải nghệ. Thậm chí, trong một số tác phẩm đặc biệt và có yếu tố trói, dừng thời gian, Sakura cũng đồng thời cảm thấy rất oải khi phải giữ nguyên một tư thế trong suốt thời gian dài.

Yui Hatano phải cạo trọc, Ken Shimizu suýt chết ngạt và những sự hy sinh ít ai biết tới của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 4.

Sakura Kizuna chia sẻ về vô số kỷ niệm khó khăn của mình

Thế mới thấy, cũng chẳng có công việc nào là thật sự “việc nhẹ lương cao” như nhiều người vẫn lầm tưởng đâu nhé.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hình ảnh 20 bé chó mèo siêu to khổng lồ nhưng lúc nào cũng muốn mình là em bé

Sat Jun 5 , 2021
<h2>Loài động vật như chó với mèo đã trở nên gắn bó với con người thì dù cho có to lớn như thế nào thì chúng vẫn chỉ muốn chỉ là cậu bé và cô bé được sống trong tình yêu thương của con người</h2>

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first