Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp “filter”

Không tỏ ra khó chịu với những thắc mắc “kém duyên”, cô nàng game thủ chỉ nhẹ nhàng giải thích với người xem về mỗi bức ảnh.

Spread the love

Kkyuuu – nữ game thủ xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo. Dù chỉ chơi game để giải trí và thành tích mà cô có được chưa có gì ấn tượng nhưng đổi lại sự xinh đẹp của cô nàng đã cân lại tất cả. Quá xinh đẹp, Kkyuuu còn xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh gần 2 triệu thành viên.

Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 1.

Hình ảnh về nữ game thủ gây chú ý.

Thế nhưng với gương mặt đẹp không tỳ vết này, nữ game thủ lại rơi vào sự hoài nghi của cư dân mạng. Các bài đăng khoe ảnh của mình, Kkyuuu nhận không ít những bình luận như:

“Bạn có đẹp khi để ảnh gốc không”,

“Bạn dùng máy ảnh hay bộ lọc gì vậy”,

“Cho chúng tôi xem mặt mộc của bạn đi”…

Đáp trả những bình luận “hỏi thăm” có chủ đích này, nữ game thủ chỉ nhẹ nhàng chia sẻ thông tin những máy ảnh đã chụp đó là điện thoại di động và phần mềm máy ảnh trong macbook của mình. Cô nàng khẳng định không dùng bộ lọc hay công nghệ photoshop nào mà chỉ là vài bước trang điểm cơ bản.

Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 2.

Khác với những streamer sẵn sàng chứng minh mặt mộc của mình trên sóng, có thể thấy, phản ứng của Kkyuuu với những người nghi ngờ nhan sắc thật của mình là khá nhẹ nhàng. Có lẽ cô nàng vẫn muốn “dĩ hòa vi quý” người theo dõi mình.

Kkyuuu cũng chia sẻ thêm rằng, cô có sở thích là tự học và thực hành các phong cách trang điểm khác nhau, để ứng dụng phù hợp với những dịp xuống phố. Từng thử cách make-up giống nữ streamer “Hannah owo”, gái xinh này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người yêu mến.

Biến hình giống Hannah owo.

Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 4.
Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 5.

Nhiều dòng bình luận ngọt ngào cho nhan sắc của Kkyuuu.

Cùng ngắm thêm nhiều khoảnh khắc đời thường khác của cô nàng này nhé!

Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 6.
Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 7.
Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 8.
Xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh quốc tế gần 2 triệu thành viên, nữ game thủ bị nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter - Ảnh 9.
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Đầu tư gần 1 tỷ để làm Squid Game bản 18+, nữ YouTuber bật khóc khi phim bị rò rỉ, fan chê bai thậm tệ nhan sắc nữ chính

Sat Oct 30 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cô nàng YouTuber tỏ ra rất bức xúc và lên tiếng thanh minh ngay sau đó.</h2>
Đầu tư gần 1 tỷ để làm Squid Game bản 18+, nữ YouTuber bật khóc khi phim bị rò rỉ, fan chê bai thậm tệ nhan sắc nữ chính - Ảnh 4.