Vô ý lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên sóng, nữ streamer uất ức khi còn bị chính người xem report khóa kênh

Những điều tồi tệ đang kéo tới dồn dập với cô nàng streamer này.

Spread the love

Trong cuộc đời ai chẳng có lúc mắc sai lầm, và chắc chắn, những streamer cũng vậy. Thậm chí, các sai lầm của họ còn bị phóng đại lên nhiều lần, khi mà vốn dĩ các streamer đã luôn nhận được vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và các fan hâm mộ. Có những sai lầm thì vẫn sửa chữa được, nhưng có những điều lại gần như hủy hoại sự nghiệp của họ, điển hình như một lần vô tình hớ hênh dưới đây của cô nàng streamer trong ảnh.

Vô ý lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên sóng, nữ streamer uất ức khi còn bị chính người xem report khóa kênh - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, cô nàng streamer A trong ảnh có lẽ đã trải qua một giai đoạn tồi tệ nhất sự nghiệp. Trong buổi phát sóng định mệnh ấy, chẳng những ngồi trò chuyện, tương tác với fan, cô nàng A còn khiến mọi thứ bùng nổ hơn nữa khi mang tới một màn vũ đạo khá nóng bỏng. Tuy nhiên, việc phải vận động quá nhiều cũng vô hình chung khiến cho nàng streamer – người đang trong bộ cosplay dày cộp cảm thấy nóng nực, đổ mồ hôi và quyết định thay một bộ trang phục có phần mát mẻ hơn để giao lưu với fan. Nhưng chẳng ngờ, chính quyết định ấy lại khiến cô nàng gặp vô số rắc rối.

Vô ý lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên sóng, nữ streamer uất ức khi còn bị chính người xem report khóa kênh - Ảnh 2.

Hình ảnh phản chiếu của cô nàng streamer qua gương

Có lẽ do không để ý mà cô nàng đã quên mất rằng khi thay quần áo trong phòng thì việc tắt camera là yếu tố quan trọng nhất. Lại còn thêm tấm gương phản chủ được đặt ở vị trí vô cùng nhạy cảm, gần như toàn bộ quá trình đổi trang phục của nữ streamer đã được ghi lại một cách đầy đủ đồng thời khiến cho kênh chat cũng bùng nổ ngay sau đó. Một số fan thì cố gắng thông báo cho cô nàng này ngay khi nữ streamer đã trở lại vị trí ghế cũ, nhưng cảnh quay thì cũng đã được phát sóng và cô nàng thậm chí còn bị báo cáo vì những khoảnh khắc hớ hênh, nhạy cảm ấy tới mức kênh livestream bị chặn ngay sau đó.

Vô ý lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên sóng, nữ streamer uất ức khi còn bị chính người xem report khóa kênh - Ảnh 3.

Chính khoảnh khắc khá nhạy cảm này đã khiến cô nàng streamer phải uất ức mà chịu án phạt cấm kênh

Vốn dĩ đã là một buổi phát sóng tương đối thành công với sự hưởng ứng mãnh liệt từ phía người xem, thế nhưng chỉ một phút hớ hênh thôi, mọi thứ đã bước vào con đường cực kỳ tăm tối dành cho cô nàng streamer này. Thế nên phẫn uất cũng phải thôi, khi mà chính người xem – vừa chứng kiến khoảnh khắc hớ hênh ấy và cũng chính là những người đã report khiến sự nghiệp của cô nàng gần như chấm dứt tại đây.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Đắng lòng game thủ bị ban tài khoản khi... vừa stream vừa dùng hack

Thu May 6 , 2021
<h2 data-field="sapo">Một sự việc dở khóc dở cười đã xảy ra khi một game thủ CS:GO dùng wallhack trên kênh stream nhưng không thoát nổi công cụ chống hack</h2>