Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng

Tai nạn nhớ đời này đang khiến cô nàng streamer rất suy sụp.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Những chiếc camera giờ đây đang dần trở thành một trong những công cụ không thể thiếu đối với mọi streamer. Nhưng đồng thời, nó cũng đã trở thành thứ “hãm hại”, mang tới không ít những khoảnh khắc tai nạn, hớ hênh của nhiều nữ streamer. Mà trường hợp dưới đây của cô nàng Mu Yingying cũng có thể coi là ví dụ điển hình.

Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng - Ảnh 1.

Mu Yingying – nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng - Ảnh 2.

Và cũng là nạn nhân mới nhất của những chiếc camera phản chủ

Theo đó, bắt trend nội dung đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại, Mu Yingying mới đây đã livestream tắm tại một bể bơi trong bộ bikni trắng nóng bỏng. Buổi lên sóng diễn ra khá vui vẻ và bản thân nàng streamer thậm chí còn hào hứng hỏi các fan “Tôi bơi có tốt không?“. Tuy nhiên, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Chỉ sau đó ít phút, một sự cố đã gần như đóng sập cánh cửa sự nghiệp của cô nàng streamer đồng thời đẩy Mu Yingying vào tình trạng cực kỳ suy sụp.

Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng - Ảnh 3.

Mu Yingying khi tương tác với các fan trong lần lên sóng tại bể bơi mới nhất

Bên cạnh khả năng bơi tốt, nàng streamer cũng đồng thời muốn chứng minh với người xem rằng mình cũng có thể tốc độ không kém trong khoản thay quần áo. Và thế là cứ giữ nguyên camera để sóng livestream chạy tiếp, Mu Yingying hoan hỉ vào nhà thay đồ để sớm có thể trở lại phát sóng nhanh nhất có thể. Nhưng chẳng ai ngờ rằng, camera lại được đặt đối diện với một tấm gương, và vô tình phản chiếu toàn bộ quá trình trút bỏ xiêm y từ phía nàng streamer xinh đẹp.

Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng - Ảnh 4.

Cận cảnh tai nạn khi lên sóng của cô nàng streamer xinh đẹp

Khung cảnh nóng bỏng này đã nhanh chóng gây ra một cuộc náo loạn trên kênh chat của nữ streamer. Rất nhiều người bình luận rủ nhau nhìn vào tấm kính, thậm chí còn thành thật thừa nhận mình đã nhìn thấy tất cả. Rất nhanh, kênh livestream của cô nàng đã bị gỡ xuống ngay lập tức, đồng thời bản thân Mu Yingying cũng phải nhận án cấm kênh từ phía nền tảng mà chưa rõ thời hạn được trở lại.

Thay đồ bơi để lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị camera phản chiếu qua gương, ghi lại toàn cảnh phân đoạn nóng bỏng - Ảnh 5.

Cô nàng streamer xinh đẹp đang phải nhận án phạt cấm kênh vì tai nạn khó đỡ kia

Hiện tại, có tin đồn rằng tài khoản của Mu Yingying sẽ bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, có vẻ như nàng streamer vẫn rất bình thản với loạt sóng gió này. Bằng chứng là cô nàng vẫn đăng ảnh lên trang cá nhân như bình thường, đồng thời từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan tới những ồn ào gây tranh cãi thời gian qua.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

“Hiển link” siêu mẫu Tây trong đêm, bikini 2 mảnh còn “căng” hơn cả loạt ảnh chào hỏi trc đó, 500 anh em Viễn Chinh Mobile đúng số hưởng

Wed Nov 24 , 2021
<h2 data-field="sapo">Anh em game thủ đổ xô đi “xin info” cô siêu mẫu Ukraine nóng bỏng khi thấy Viễn Chinh Mobile công bố gương mặt đại diện</h2>
“Hiển link” siêu mẫu Tây trong đêm, bikini 2 mảnh còn “căng” hơn cả loạt ảnh chào hỏi trc đó, 500 anh em Viễn Chinh Mobile đúng số hưởng - Ảnh 14.