Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí

Có vẻ game Fate/Grand Order ngày càng được yêu thích và được phổ biến không chỉ trong giới game thủ mà còn trong cộng đồng cosplay .

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Trong những năm gần đây, có không ít cosplayer đã lựa chọn các nhân vật trong game để hóa trang. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì các nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt với những trang phục lộng lẫy, đồng thời tên nhân vật thường được lấy cảm hứng từ thần thoại, truyền thuyết, lịch sử,… Điển hình là nhân vật dưới đây Ibaraki Douji – một yêu tinh thời Heian của Nhật Bản do nữ coser Azami hóa trang.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 1.

Ibaraki-dōji vốn là một Berserker trong Fate/Grand Order. Cụ thể, Ibaraki là một Oni (Yêu quái). Họa sĩ vẽ em ấy là nữ họa sĩ Hidari.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 2.

Nhìn vào thiết kế của Ibaraki, nếu để ý kỹ thì chúng ta có thể thấy Ibaraki có ngực, điều này chứng tỏ rằng em nó là nữ. Trên thực thế, giới tính của Ibaraki không rõ ràng. Đa số các bản cho rằng Ibaraki là nam, nhưng cũng có bản cho rằng đó là nữ và có tình cảm với Shuten.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể tuyệt mỹ của nàng mẫu Azami đã giúp bộ ảnh cosplay Ibaraki Douji hớp hồn phái mạnh.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 4.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 5.

Azami cũng là 1 nữ coser người Việt thường xuyên chiêu đãi các fan bằng những bộ ảnh nóng bỏng, khoe trọn body hoàn hảo và tâm hồn to tròn đó. Chính vì thế lượng fan của cô nàng này rất đông.

Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 6.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 7.
Nàng coser Việt hóa thân thành yêu tinh trong game Fate/Grand Order, fan ngắm ảnh mà chỉ chăm chú đúng 1 vị trí - Ảnh 8.
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cùng Arale tinh nghịch bảo vệ ngôi làng Penguin

Sun May 16 , 2021
<h2 data-field="sapo">Dr.Slump Defense bắt đầu khi ngôi làng Penguin của tiến sĩ Slump bị tấn công bởi thế lực xấu xa do Dr.Mashirito cầm đầu. Lúc này, Arele sẽ đứng lên cùng dân làng và chiến đấu chống lại thế lực độc ác kia.</h2>