Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh

Dù cố đến mấy nhưng nhiều người cũng chẳng thể đoán ra tuổi thật của cô nàng hot girl này.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Theo quan niệm từ trước tới nay, công việc người mẫu ảnh, hot girl luôn là một trong những nơi yêu cầu rất cao về nhan sắc bề ngoài của các cô nàng hot gir, từ vóc dáng cho tới cả việc sở hữu một gương mặt ưa nhìn, vóc dáng gợi cảm là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa điên đảo cũng như sục sôi tìm info của một cô nàng người mẫu, tuy chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn chưa tới mét rưỡi nhưng lại đủ để khiến cho ai ai cũng phải ngước nhìn.

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 1.

Cô nàng nhân vật chính sở hữu gương mặt siêu hack tuổi

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 2.

Nhưng đôi gò bồng đảo cùng vóc dáng nóng bỏng lại gần như đối lập hoàn toàn với gương mặt ngây thơ thánh thiện

Và hãy nhìn bức ảnh buộc tóc đuôi ngựa của cô nàng hot girl kể trên để thấy hết tầm ảnh hưởng cũng như sự yêu thích. Được biết, chỉ riêng bức hình đó đã thu hút tới 100.000 lượt like từ phía cộng đồng mạng. Không mất quá nhiều thời gian để chúng ta có thể tìm ra danh tính của cô nàng hot girl đặc biệt này. Được biết, đó chính là Yami, một cô gái xinh đẹp tới từ Trung Quốc và khiến khá nhiều người mến mộ với đôi gò bồng đảo siêu khủng của mình.

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 3.

Không mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng tìm ra danh tính của nàng hot girl này

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 4.

Gương mặt thì thiên thần nhưng thân hình lại “ác quỷ”

Với nhan sắc ngọt ngào nhưng vô cùng gợi cảm và quyến rũ của mình, Yami nhanh chóng chiếm trọn con tim của không biết bao nhiêu fan hâm mộ. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang thu hút tới 1.4 triệu follow, con số khá khủng nếu so với các cô nàng hot girl, người mẫu ảnh đồng nghiệp.

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 5.

Gương mặt hack tuổi của cô nàng khiến không ít người bối rối

Nhìn vào các tấm ảnh của Yami, một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất chính là tuổi thật của cô nàng hot girl này. Quả thật, gương mặt cùng với thân hình của cô nàng đối nghịch tới mức không nhiều người có thể sử dụng logic hay IQ để phán đoán được câu hỏi này. Và dù có cố gắng tìm tới mọi trang cá nhân của cô nàng nhưng thông tin này vẫn được Yami giấu nhẹm.

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 6.

Cô nàng gần như giấu kín mọi thông tin cá nhân

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 7.

Hiện tại, cô nàng đang hoạt động như một người mẫu ảnh

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 8.

Cô nàng cũng đồng thời thực hiện khá nhiều bộ cosplay gợi cảm

Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 9.
Mặt trẻ thơ nhưng vòng một ngoại cỡ, nàng hot girl khiến CĐM đau đầu đoán tuổi, thu hút cả trăm ngàn like cho một bức ảnh - Ảnh 10.
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[Vui] Những pha say sấp mặt của hội thích nhậu nhẹt trong dịp cuối năm

Thu Mar 4 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cuối năm toàn liên hoan rượu chè, không quá ngạc nhiên khi thỉnh thoảng lại có một vài anh chàng bị ẩm ương và hạ cánh ở một nơi mà họ chưa bao giờ từng đặt chân tới.</h2>
[Vui] Những pha say sấp mặt của hội thích nhậu nhẹt trong dịp cuối năm - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first