Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+

Quả thật, những động tác yoga từ tiền bối của Yua Mikami táo bạo và nóng bỏng chẳng kém trên phim trường.

Spread the love

Vì những ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như các biến cố của ngành công nghiệp AV Nhật Bản thời gian gần đây, không thiếu những cô nàng hot girl top đầu đang dần lựa chọn lấn sân, phát triển sang một số loại hình khác mà nổi bật trong đó chắc chắn là YouTuber. Thế hệ trẻ như Yua Mikami làm vậy thì đã đành, đằng này, trào lưu YouTube còn đang lan rộng hơn tới cả những bậc tiền bối của cô nàng. Và Yu Shinoda – hot girl kỳ cựu trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Vì theo review của nhiều người xem, cách thức mà cô nàng tập yoga cũng nóng bỏng và táo bạo như khi nàng hot girl đóng phim vậy.

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 1.

Yu Shinoda – nàng hot girl trong câu chuyện

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 2.

Người cũng là một trong những cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Theo đó, mặc dù đã gắn bó với ngành công nghiệp AV từ khá lâu, thế nhưng tới tận thời điểm hiện tại, cái tên Yu Shinoda vẫn còn duy trì được nguyên độ “hot” của mình chẳng hề thua kém các bậc đàn em. Cô nàng được đánh giá rất cao nhờ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, ấn tượng và trên hết là sự dày dạn kinh nghiệm, luôn biết cách làm hài lòng bạn diễn thông qua “bộ kỹ năng” đa dạng của mình. Còn với các fan hâm mộ, Yu Shinoda lại ghi điểm nhờ vào một body siêu gợi cảm, được cho là trường tồn cùng năm tháng.

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 3.

Không còn trẻ, thế nhưng Yu Shinoda vẫn duy trì được body rất chuẩn chỉnh

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 4.

Yu Shinoda (giữa) cùng Yui Hatano và Hibiki Otsuki – hai người bạn rất thân trong giới

Dù đã hạn chế ra phim, nhưng mới đây, Yu Shinoda lại liên tục khiến cho khán giả phải dành sự chú ý tới mình. Theo đó, những ngày qua, nàng hot girl rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân và đặc biệt, mở hẳn một lớp học yoga qua YouTube cho các fan. Đây có thể xem là động thái lấn sân vào làng YouTuber như các đàn em của Yu Shinoda. Chỉ có điều, những động tác yoga của nàng hot girl lại nhận về vô số các phản ứng trái chiều. Bên cạnh không ít người bày tỏ sự nể phục trước khả năng uốn dẻo của cô nàng thì ở chiều ngược lại, cũng chẳng thiếu những bình luận chỉ trích, cho rằng Yu Shinoda lên YouTube cũng như đang đóng phim 18+ vậy.

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 5.

Rất nhiều người chỉ trích một số động tác nhạy cảm của Yu Shinoda

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 6.

Từ việc lựa chọn trang phục đa phần là bó sát

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 7.

Cho tới những động tác giãn cơ có phần hơi quá mức gợi cảm

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 8.

Đã khiến Yu Shinoda gặp phải nhiều ý kiến trái chiều

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 9.

Một số video dạy yoga của nàng hot girl

Lấn sân sang YouTube, tiền bối của Yua Mikami lên sóng dạy yoga, bị chỉ trích chẳng khác gì đang chiếu phim 18+ - Ảnh 10.

Thậm chí còn bị fan cho rằng chẳng khác gì đang đóng phim 18+

Thực tế, các bộ trang phục của Yu Shinoda luôn rất “nhiều vải”. Tuy nhiên, sự bó sát của chúng, cộng thêm việc nàng hot girl thường xuyên có những động tác khoe body, đặc biệt là vòng ba chuẩn chỉnh của mình chính là nguyên nhân lớn nhất mang tới những chỉ trích như vậy. Bản thân Yu Shinoda có lẽ chẳng quá quan tâm, khi mà lượng view và sub trên YouTube của cô nàng cứ thế mà tăng vù vù theo thời gian.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã "quan hệ" với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp

Fri Nov 19 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cô nàng hot girl khiến không ít người phải bật ngửa trước những bí kíp táo bạo của mình.</h2>
Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 6.