Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer này có những khoảnh khắc hớ hênh phản cảm như vậy.

Spread the love

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, thứ mà cộng đồng mạng cũng như người xem quan tâm, dành nhiều sự chú ý nhất đôi khi không nằm ở nội dung mà lại chính là drama của các streamer. Thế nên, không lạ khi giờ đây, thay vì cố tìm ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, không ít những streamer, đặc biệt là các cô nàng hot girl xinh đẹp lại đang chạy đua để tạo ra những chiêu trò khó đỡ trên sóng. Một số trường hợp có thể thành công, nhưng cũng có không ít các cô nàng streamer đã để lại những vụ tai nạn cực kỳ khó đỡ. Điển hình như trường hợp của cô nàng Kiki dưới đây.

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 1.

Kiki – cô nàng streamer và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, trong phiên lên sóng mới nhất, chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng streamer này lại lựa chọn một tư thế cũng như trang phục phát sóng siêu phản cảm. Nằm lăn lê trên sàn đã đành, đằng này, Kiki lại lựa chọn một bộ trang phục siêu mỏng manh, gần như cởi mở hoàn toàn vòng một của mình trước người xem trên sóng. Ngay cả nội y của cô nàng cũng bị kéo tụt xuống quá vai – tạo nên một khung cảnh không thể khêu gợi hơn cho người xem. Và trong lúc mà tất cả đang chờ tới viễn cảnh về một án phạt cấm kênh, màn hình chuyển đen sắp được dành cho cô nàng thì Kiki bất ngờ tạo nên một khung cảnh siêu nhạy cảm.

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 2.

Màn lên sóng gây chú ý gần đây của cô nàng streamer

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 3.

Tiếp đó là tình huống lộ hàng hớ hênh khó đỡ

Ngả ngốn trên sóng, Kiki bất ngờ có màn cúi xuống khiến vòng một gần như rơi ra và dù ngay sau đó, cô nàng đã vội vàng điều chỉnh tư thế rồi tiến hành che đậy, thế nhưng đa số người xem vẫn cho rằng màn cố tình khoe thân của Kiki đã thật sự để lộ ra chi tiết nhạy cảm. Nhiều người có thể cho rằng đây là một tai nạn đáng trách, thế nhưng với những ai đã theo dõi cô nàng streamer này từ lâu, có thể dễ dàng thấy đây chẳng phải là sự vô tình hay hớ hênh gì. Trong quá khứ, đây đã là lần thứ 3 mà streamer này gặp những sự cố như vậy rồi.

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 4.

Một trong những lần hớ hênh trong quá khứ của cô nàng streamer

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 5.

Tần suất lộ hàng cũng quá dày đặc đi

Thậm chí, có lần cô nàng còn táo bạo tới mức mặc áo tụt ngực rồi khoe thân ngay trước ống kính camera, tới mức mà bạn của Kiki bên cạnh còn phải lấy tay che đậy hộ vòng một trước người xem. Có lẽ, AfreecaTV cũng nên cân nhắc tới việc cấm kênh vĩnh viễn cô nàng quái chiêu này đi thôi.

Lăn lộn trên sàn nhà rồi thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp vô tình hớ hênh điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 6.

Tới mức bạn thân còn phải che hộ thế này thì chịu

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Bắn toàn trượt, cô nàng chuyên reo rắc "trầm cảm cấp độ 7" bất ngờ được tỏ tình trước... 56K người, hóa ra vì combo "xinh - giọng cute"

Sat Oct 2 , 2021
<h2 data-field="sapo">Những ai GATO sẽ bảo đây là sến, nhưng mà có nhiều người muốn sến còn không được cơ...</h2>
Bắn toàn trượt, cô nàng chuyên reo rắc trầm cảm cấp độ 7 bất ngờ được tỏ tình trước... 56K người, hóa ra vì combo xinh - giọng cute - Ảnh 15.