Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ

Nếu như các quả bóng bay đều đồng loạt phát nổ hoặc xì hơi thì chẳng hiểu cô nàng streamer sẽ phải đối phó ra sao.

Spread the love

Tưởng kín mà vẫn hở – đó dường như là một trong những chiêu trò cực kỳ mới của cô nàng Magenta, nhân vật chính và cũng là nữ streamer nổi tiếng trong câu chuyện lần này. Trên thực tế, Magenta đã là cái tên không xa lạ gì với cộng đồng mạng khi cô nàng thường xuyên có những màn co-op với nhiều nữ streamer nổi tiếng khác trên sóng. Nổi bật trong đó chắc phải kể tới màn “cắn nách” nhau gây nhức nhối trong quá khứ. Không ai phủ nhận chính những chiêu trò và nhan sắc nổi trội chính là những thứ đã đưa cô nàng streamer lên tới đỉnh cao danh vọng như hôm nay. Và mới đây, Magenta lại khiến không ít fan phải bất ngờ khi lên sóng không một mảnh vải che thân.

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 1.

Magenta – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 2.

Nhưng đồng thời cũng là cái tên luôn tạo ra những tranh cãi

Theo đó, trong một video mới nhất, Magenta bất ngờ có một khách mời xuất hiện trên kênh của mình. Đó là một nghệ nhân thổi bóng bay. Nghe qua thì có vẻ khó tin thế nhưng quả thật, kỹ năng của anh chàng này chính là thổi và chế tác bóng bay thành những đồ vật, động vật quen thuộc trong cuộc sống thường nhật. Điều này làm các fan của Magenta cảm thấy khá thích thú. Tuy nhiên, cao trào lại nằm ở chỗ, sau tất cả, anh chàng quyết tâm chế cho Magenta một bộ quần áo chỉ bằng bóng bay.

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 3.

Magenta và vị khách mời trên kênh của mình, một nghệ nhân bóng bay

Để rồi sau đó cầu được ước thấy, Magenta đã được chế cho đúng một bộ váy áo chỉ toàn bóng bay thật. Và hình ảnh này khiến không ít fan hâm mộ phải cảm thấy phát sốt khi nó ở mức nửa kín nửa hở, trông rất gợi cảm nhưng vẫn phải thừa nhận thực tế là dưới lớp bóng bay, cô nàng streamer gần như chẳng có gì che chắn.

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 4.

Bộ váy được chế tác bằng bóng bay của Magenta là đây

Tất nhiên, rất nhiều người tỏ ra ghen tị với anh chàng nghệ nhân trong câu chuyện khi có thể tiếp xúc với cô nàng streamer ở khoảng cách gần như vậy. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến lo ngại cho màn lên sóng vừa qua của Magenta khi mà vốn dĩ, các loại bóng bay vốn không “bền”. Chỉ cần chúng chẳng may phát nổ hoặc bị xì hơi, hay chạm phải vật nhọn nào đó, bộ trang phục của Magenta có lẽ sẽ “không cánh mà bay” mất.

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 5.

Rất nhiều fan hâm mộ lo sợ và tự hỏi nếu như bóng bay phát nổ thì sao

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Cosplay nhân vật trong series game huyền thoại, nữ coser khiến CĐM "cứng người" bởi tâm hồn bỏng cháy này

Tue Sep 21 , 2021
<h2 data-field="sapo">Nữ coser đã khiến cho cư dân mạng không thể rời mắt khỏi "tâm hồn" bỏng cháy của mình khi hóa thân thành nhân vật trong series game huyền thoại.</h2>
Cosplay nhân vật trong series game huyền thoại, nữ coser khiến CĐM cứng người bởi tâm hồn bỏng cháy này - Ảnh 3.