Khó khăn về tài chính, hot girl phim 18+ ngày học kế toán, tối nhận lời làm vũ nữ ở quán bar để “sinh tồn”

Các fan của cô nàng hot girl đang đặt ra rất nhiều giả thuyết liên quan tới sự việc này.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Thời gian gần đây, vì những ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã phải chịu khá nhiều ảnh hưởng. Mặc dù tình hình đã có phần khả quan cũng như phần nào phục hồi hơn theo thời gian, thế nhưng những ảnh hưởng tiêu cực thì vẫn còn đó. Cụ thể, các studio nhỏ cũng như những diễn viên không độc quyền là những người phải chịu nhiều tác động nhất. Một số studio thì đứng trước bờ vực của việc phá sản và phải tìm cách cắt giảm chi phí, nhân sự để sống qua ngày. Trong khi điều kiện và đãi ngộ của nhiều diễn viên cũng bị tác động nặng nề, phải tự lo việc ăn uống chứ không còn được tài trợ từ hãng phim như trước. Tới mức mà có một số người còn phải tự trang điểm, khi mà đoàn làm phim đã cho nghỉ việc người chuyên make up để tiết kiệm.

Khó khăn về tài chính, hot girl phim 18+ ngày học kế toán, tối nhận lời làm vũ nữ ở quán bar để sinh tồn - Ảnh 1.

Nanami Matsumoto – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Nanami Matsumoto có lẽ cũng là một trong những nhân vật bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự vụ lần này. Bằng chứng là cách đây không lâu, cô nàng bất ngờ mang tới một thông tin gây sốc dành cho các fan của mình. Thông qua trang cá nhân, nàng hot girl làm cho không ít người phải bỡ ngỡ khi tuyên bố việc sẽ nhận lời làm vũ nữ 18+ tại một hộp đêm trong tháng 7 tới – điều mà có lẽ không nhiều người ngờ tới khi mà Nanami Matsumoto vốn dĩ cũng đã là một cái tên có tiếng trong ngành.

Khó khăn về tài chính, hot girl phim 18+ ngày học kế toán, tối nhận lời làm vũ nữ ở quán bar để sinh tồn - Ảnh 2.

Nanami Matsumoto gây sốc khi tuyên bố sẽ theo đuổi việc làm vũ nữ thoát y trong tháng sau

Đứng trên góc độ của một fan hâm mộ thì có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy vui mừng khi sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp hoặc giao lưu với Nanami Matsumoto ngoài đời thực. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cảm thấy khá lo ngại cho tương lai của cô nàng này. Đặc biệt là khi mà cách đây không lâu, Nanami Matsumoto còn chia sẻ với fan việc mình đang tự học kiến thức kế toán để chuẩn bị cho cuộc sống hậu giải nghệ. Ban đầu, không nhiều người đặt dấu hỏi về việc này, nhưng với việc Nanami Matsumoto dấn thân vào nghiệp vũ nữ, nhiều nghi vấn đã được đặt ra.

Khó khăn về tài chính, hot girl phim 18+ ngày học kế toán, tối nhận lời làm vũ nữ ở quán bar để sinh tồn - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl chia sẻ việc đang học kế toán

Cụ thể, nhiều người cho rằng có khả năng cuộc sống, hay rõ hơn là tài chính của Nanami Matsumoto đang gặp vấn đề nghiêm trọng vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. Thậm chí, có khả năng Nanami Matsumoto còn đang tính tới chuyện giải nghệ mà bằng chứng không thể rõ ràng hơn là việc cô nàng lựa chọn từ chối tham gia các hoạt động đóng phim AV từ rất sớm, ngay khi dịch bệnh mới có dấu hiệu căng thẳng. Và dù là khả năng gì đi nữa, việc Nanami Matsumoto chấp nhận làm vũ nữ vào tháng 7 tới đây chưa hẳn đã là dấu hiệu tích cực cho các fan của cô nàng.

Khó khăn về tài chính, hot girl phim 18+ ngày học kế toán, tối nhận lời làm vũ nữ ở quán bar để sinh tồn - Ảnh 4.
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Loạt ảnh bánh chưng hỏng đón Tết khiến ai cũng phải cười ra nước mắt

Sat Jul 3 , 2021
<h2 data-field="sapo">Thành quả của những kẻ không có hoa tay mà lại thích đi gói bánh chưng ngày Tết chính là như thế này đây.</h2>
Loạt ảnh bánh chưng hỏng đón Tết khiến ai cũng phải cười ra nước mắt - Ảnh 1.