Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình “đê mê” nhất sự nghiệp

Hiếm ai nghĩ tới được mỹ nhân mà Ken Shimizu đề cập tới là cô nàng nào.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Nói về độ thông thái trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, có lẽ Ken Shimizu là một trong những cái tên sẽ được nhiều người liên tưởng tới nhất. Sự nghiệp cả chục năm, từng làm việc chung với gần 10.000 nữ đồng nghiệp, có thể nói Ken Shimizu chẳng khác gì một cuốn từ điển sống với kiến thức cũng như sự hiểu biết vô tận của mình. Mọi lời nói, nhận định từ phía anh chàng đều chất lượng. Tuy nhiên, mới đây thôi, Ken Shimizu đã khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi cho rằng Yua Mikami không phải là cái tên khiến anh chàng “thoải mái” nhất.

Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình đê mê nhất sự nghiệp - Ảnh 1.

Mặc dù rất thân thiết với nhau ngoài đời

Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình đê mê nhất sự nghiệp - Ảnh 2.

Nhưng Yua Mikami lại không phải là người khiến Ken cảm thấy “thỏa mãn” nhất

Cụ thể, trong một video mới nhất, Ken Shimizu đã mang tới không ít những kiến thức mới mẻ cho người xem. Anh chàng đã giải đáp một số vấn đề ngoài lề ví dụ như tại sao các bộ phim với nội dung thôi miên lại đang dần biến mất. “Đơn giản vì nó không được các diễn viên chấp thuận, đóng phim như vậy rất mệt đó” – Ken lý giải. Tuy nhiên, trọng tâm của video lại là thảo luận về phiên bản các “nữ nhân” hoàn hảo nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản trong năm 2021.

Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình đê mê nhất sự nghiệp - Ảnh 3.

Ken Shimizu vừa khiến các fan khá tò mò khi chỉ ra người làm anh chàng “đê mê” nhất trong sự nghiệp

Theo đó, khi nhắc tới kỹ năng dạo đầu, Ken đã không ngần ngại mà hướng ngay sự chú ý tới một cái tên. Đó chính là Suzune Akimoto – người khiến cho anh chàng vẫn nhớ như in tới tận thời điểm hiện tại.. Ken dành rất nhiều lời khen ngợi cho Suzune Akimoto, thừa nhận rằng cô nàng cực kỳ chuyên nghiệp, thậm chí còn dành thời gian để nghiên cứu bạn diễn trước xem rằng điều gì có thể khiến cho đối tác của mình thoải mái. Như Ken Shimizu tường thuật lại, ngay trước khi quay phim, Suzune Akimoto sẽ tiến hành massage cho Ken ở phần vai và cổ. Ban đầu, Ken khá giật mình với điều này nhưng sau đó, anh chàng thừa nhận mình đã hưởng thụ một cách vô cùng thư giãn.

Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình đê mê nhất sự nghiệp - Ảnh 4.

Suzune Akimoto – người khiến Ken Shimizu đê mê khó quên trong sự nghiệp

Sau đó, Ken Shimizu cũng đưa ra thêm một vài cái tên nữa nhưng không khiến cộng đồng mạng bận tâm quá nhiều. Thậm chí, anh chàng còn bị đồn đoán là cố tình “quảng cáo” cho những cô nàng hot girl vẫn còn khá vô danh này. Điều đáng ngạc nhiên là trong bản danh sách mà Ken cho là các gương mặt “đáng xem” nhất trong năm 2021, hoàn toàn vắng bóng sự xuất hiện của Yua Mikami – người đàn em khá thân thiết và cũng đang là mỹ nhân top đầu trong ngành. Ngoài ra, nhiều người cũng bất ngờ khi Shoko Takahashi – nữ diễn viên được yêu thích nhất năm cũng không được Ken nhắc tới.

Ken Shimizu chối bỏ Yua Mikami, chỉ ra gương mặt và tả chân thực kỹ năng đặc biệt khiến mình đê mê nhất sự nghiệp - Ảnh 5.

Shoko Takahashi – nữ diễn viên được yêu thích nhất của năm

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Great Teacher Onizuka, khi đại ca làm thầy giáo

Sun Jul 18 , 2021
This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt Vẫn nói về manga hành động đấm đá, vẫn về chủ đề đời sống học đường cũng như tâm lý hài hước, chúng ta hãy đến với bộ truyện có đầy đủ tính chất đặc trưng của manga […]
Great Teacher Onizuka, khi đại ca làm thầy giáo 1

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first