Idol Nguyễn Văn Dúi – Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn

“Con này là chó hay mèo thế?” chính là câu hỏi được bật ra nhiều nhất khi chú chó này xuất hiện. Không chỉ người Việt Nam, mà ngay cả đến người nước ngoài trên khắp thế giới cũng đang vô cùng tò mò về chú chó này. Thậm chí, “cậu chàng” còn được hẳn một sub liên quan tới chó mèo trên mạng xã hội lừng danh Reddit tìm hiểu.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Nào, hãy cùng chủ nhân của Dúi, anh Hải Anh và anh Tuấn, tìm hiểu về chú chó có khuôn mặt “phởn” hết nấc này nhé!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 1.

Em chào mọi người!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 2.

Ai mà chẳng có những phút giây trầm lắng?

Theo bài phỏng vấn đăng trên BoredPanda, cu cậu này có tên là Dúi. “Bọn mình mới chỉ lập fanpage cho Dúi có vài ngày thôi mà đã được 40.000 lượt like rồi. Hiện tại khắp nơi, cả Việt Nam lẫn thế giới đều liên lạc để tìm hiểu về Dúi” – anh Hải Anh cho biết.

Đối với rất nhiều người, vẻ ngoài của Dúi khá lạ lẫm và khiến mọi người hoang mang không hiểu cậu chàng là chó hay mèo? “Dúi là giống lai giữa chó bản địa với cả loài Dingo chân ngắn. Nhưng anh nghĩ con này bị đột biến gen, anh cũng không rõ vì anh mua nó ở chợ cao vùng núi”.

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 3.

Trông hết nói nổi!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 4.

Ú ù, làm trò xíu nào!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 5.

Chả mấy khi được lên mạng nhỉ?

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 6.

Quẩy lên nào!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 7.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Một cô hầu gái mà 500 anh em đều muốn "bắt về nhà nuôi"

Wed Sep 15 , 2021
<h2 data-field="sapo">Nét đặc trưng của bộ hầu gái chính là sự đáng yêu và ngoan ngoãn - và có ai cưỡng lại nổi 2 điều đó chứ?</h2>
Một cô hầu gái mà 500 anh em đều muốn bắt về nhà nuôi - Ảnh 12.

My Points

Hey Bro ! Please login first