Hóa thân chú chó Phốc thành gấu trúc siêu xinh, nam TikTok-er nhận mưa lời khen từ cư dân mạng

Với bàn tay tài hoa của mình thì anh chàng TikTok-er đã biến hóa một chú chó Phốc thành một chú gấu trúc vô cùng đáng yêu

Spread the love

Gabriel Feitosa được những người yêu thú cưng biết đến như là một người có thể “biến hóa’ những chú chó thành những loài sinh vật khác như ngựa vằn, kỳ lân, Pikachu… bằng cách tỉa và nhuộm lông cho thú cưng. Với sự tài hoa, đầu óc khéo léo và sáng tạo thì Gabriel luôn là một một cái tên được nhiều người yêu thú cưng tin tưởng để chú chó của mình được “tân trang” một cách xinh đẹp nhất.

Hóa thân chú chó Phốc thành gấu trúc siêu xinh, nam TikTok-er nhận mưa lời khen từ cư dân mạng

Anh cũng là một cái tên vô cùng nổi tiếng trên MXH TikTok khi tài khoản cá nhân của anh đang thu hút được đến gần 1 triệu người theo dõi và anh thường xuyên đăng tải những video bản thân tân trang những chú chó, biến hóa chúng trở thành những kiệt tác nghệ thuật để cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Trong một video mới nhất của mình thì anh chàng Gabriel đã hóa thân một chú chó Phốc có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn thành một chú gấu trúc. Chú chó này có tên là Lunnah và chủ nhân của nó muốn Gabriel biến Lunnah trở nên đặc biệt hơn. Sau một hồi lâu suy nghĩ thì anh chàng đã nảy ra ý tưởng hóa thân chú chó Phốc này thành một chú gấu trúc nhờ vào việc loại bỏ những phần lông không cần thiết, đồng thời sử dụng thuốc nhuộm an toàn cho động vật để biến hóa phần chân và đuôi của Lunnah cho chú giống với một chú gấu trúc nhất.

Hóa thân chú chó Phốc thành gấu trúc siêu xinh, nam TikTok-er nhận mưa lời khen từ cư dân mạng 2

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

CĐM thẫn thờ khi thấy "thánh nữ" Eimi Fukada lên xe hoa, hóa ra lại là một sản phẩm từ fan Việt

Thu Apr 7 , 2022
<h2 data-field="sapo">Thế mới thấy tình cảm mà các fan Việt Nam dành tặng cho cô nàng Eimi Fukada này là lớn tới cỡ nào.</h2>
CĐM thẫn thờ khi thấy thánh nữ Eimi Fukada lên xe hoa, hóa ra lại là một sản phẩm từ fan Việt - Ảnh 6.