Hé lộ công việc phổ biến nhất của các hot girl 18+ trước khi đóng phim, hóa ra không phải ai cũng danh giá như Yua Mikami

Không phải ai cũng có xuất thân danh giá là ca sĩ, hot girl nổi tiếng như Yua Mikami trước khi vào nghề đâu nhé.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Thông thường, để quảng bá cho các diễn viên của mình, nhiều nhà sản xuất phim thường xuyên thực hiện các “thẻ tư liệu” cho họ, một phần để dễ quản lý nhưng chủ yếu là giúp cho các fan hâm mộ có thể đơn giản hơn trong việc tìm kiếm thần tượng của mình. Một số thông tin cơ bản sẽ được cung cấp bao gồm nghệ danh, tuổi thật, các thông tin cơ bản và còn đó là một dòng rất quan trọng – công việc trước đây của họ. Chi tiết tưởng chừng như khá đơn giản này nhưng lại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người nhờ vào một bảng thống kê mới đây.

Hé lộ công việc phổ biến nhất của các hot girl 18+ trước khi đóng phim, hóa ra không phải ai cũng danh giá như Yua Mikami - Ảnh 1.

Công việc trước khi gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản – thông tin bắt buộc cần có của mọi diễn viên

Theo đó, trái ngược hẳn với suy nghĩ của nhiều fan hâm mộ – những người cho rằng trước khi gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, đa số các cô nàng hot girl sẽ đều là các ca sĩ, diễn viên hay người mẫu nổi tiếng như những gì mà Yua Mikami, Karen Kaede, Akiho Yoshizawa đã từng trải qua. Nhưng không, theo một thống kê được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AV Nhật Bản, công việc mà nhiều nữ diễn viên từng làm nhất trước khi theo đuổi sự nghiệp đóng phim 18+ chính là nhân viên bán hàng. Cụ thể, đã có tới khoảng 70% người từng làm cộng việc này.

Hé lộ công việc phổ biến nhất của các hot girl 18+ trước khi đóng phim, hóa ra không phải ai cũng danh giá như Yua Mikami - Ảnh 2.

Akiho Yoshizawa – thánh nữ một thời của làng AV Nhật Bản cũng xuất thân từ làng giải trí như Yua Mikami

Để giải thích cho thực trạng này, vị chuyên gia trong lĩnh vực AV cũng đã đưa ra khá nhiều nguyên nhân. “Tại sao lại có nhiều nữ diễn viên từng làm thêm trong các cửa hàng?” – câu hỏi được đặt ra từ phía fan nhanh chóng có lời giải. Theo đó, công việc này được cho là không yêu cầu về trình độ học vấn cao, giờ làm việc thì do tùy cá nhân mỗi người lựa chọn. Về cơ bản, đây là công việc rất nhàm chán, chỉ có làm rồi về nhà trong khi đồng lương thì không cao, dễ tạo cho các cô nàng cảm giác mình đang lãng phí thanh xuân ở đây. Để rồi, ngay khi có những lời mời ngọt ngào về một công việc thời gian linh hoạt, lương cao, có cơ hội trở thành ngôi sao, những cô nàng này đã nhanh chóng nhận lời.

Hé lộ công việc phổ biến nhất của các hot girl 18+ trước khi đóng phim, hóa ra không phải ai cũng danh giá như Yua Mikami - Ảnh 3.

Shoko Akiyama – nữ diễn viên độc quyền lâu năm của Moodyz đã làm việc trong một cửa hàng hoa trước khi vào nghề

Một số người thắc mắc tại sao các nữ diễn viên thường không làm nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, luận điểm này sau đó cũng bị phủ định ngay lập tức khi hầu hết các cô gái vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản đều có trình độ học vấn thấp, năng lực kém, thậm chí có người vì mơ mộng làm giàu nên đã “nhảy việc” liên tục và thường thì không thể duy trì, chịu được áp lực như một nhân viên văn phòng.

Hé lộ công việc phổ biến nhất của các hot girl 18+ trước khi đóng phim, hóa ra không phải ai cũng danh giá như Yua Mikami - Ảnh 4.

Yua Mikami với xuất thân từ người mẫu, diễn viên là cái tên hiếm hoi đạt được thành công trong ngành công nghiệp này

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Truyện tranh hài: Đường Tăng và các đồ đệ sẽ làm gì nếu không lấy kinh?

Mon May 3 , 2021
<h2 data-field="sapo">Chùm ảnh hài hước về 5 nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký đang được game thủ truyền tay nhau chóng mặt. Thế mới thấy Đường Tăng làm sư phụ “sướng” như thế nào.</h2>
À thì ra thang máy vận hành như thế