Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng “nghẹt thở”

Đến hẹn lại lên, hình mẫu cô nàng cáo 9 đuôi luôn là một sự lựa chọn táo bạo cho những hot girl sở hữu thân hình nghẹt thở.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Sức hút toàn cầu của LMHT đã trở thành thực tế không cần bàn cãi, và trào lưu cosplay tựa game này từ lâu cũng đã được phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Lẽ dĩ nhiên, với phong cách thiết kế có phần “hình tượng hóa” vẻ đẹp hình thể, thì những vị tướng nữ trong LMHT hầu hết đều sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và quyến rũ (trừ… Rek’Sai), và từ đó trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới nghệ nhân cosplay.

Chỉ cần gõ từ khóa cosplay Ahri trên công cụ tìm kiếm, chúng ta có thể bắt gặp hàng trăm hàng ngàn những tác phẩm, nghệ nhân cosplay lấy cảm hứng từ vị tướng này, tuy nhiên, để biến hóa thành vị tướng nữ hấp dẫn bậc nhất thế giới LMHT thì lại hiếm ai có thể làm được. Dưới đây là nàng coser 瓜 希 酱 天 城 xinh đẹp đến từ xứ Trung. Cùng chiêm ngưỡng màn hóa thân đậm không khí tết trong bộ Arhi dưới đây nhé:

Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 1.
Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 2.

Arhi – Hồ ly tinh là một trong những loài yêu tinh nổi tiếng trong thần thoại Trung Hoa. Được biết, hồ ly tinh có thể biến thành những người phụ nữ trẻ đẹp, quyến rũ đàn ông, vì thế đôi khi “hồ ly” còn là từ dùng để miêu tả những cô gái có mị lực quyến rũ hơn người.

Trong thần thoại Trung Quốc và nhiều nước châu Á khác, người ta tin rằng thứ gì cũng có thể biến thành người, sở hữu sức mạnh ma thuật và sự bất tử, với điều kiện là phải tu luyện thành công. Hồ ly tinh, vốn là do những con cáo (hồ ly) tu luyện thành yêu quái, lấy hình dáng con người, thường là phụ nữ xinh đẹp.

Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 3.
Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 4.

Đôi mắt ngây thơ vô tội này thực chất không hề đơn giản. Hồ Ly 9 có thể thu hút bất kì kẻ nào bị cô bỏ bùa, khiến nhân loại lạc lối và đánh mất tâm trí.

Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 5.

Không chỉ đôi mắt hút hồn đầy thần thái, cô nàng coser này còn sở hữu một thân hình nóng bỏng và sexy đến mức nghẹt thở. Đặc biệt là đôi “gò bồng” căng tròn thu hút mọi ánh nhìn dù chỉ là lướt qua.

Cosplay Ahri phong cách Tết nguyên đán siêu chất, cô nàng hot girl khiến dân mạng nghẹt thở - Ảnh 6.

Một năm cũ đã qua, GameK gửi lời chúc tới toàn thể anh em game thủ có một năm mới bình an, mạnh khỏe là thành công trong công việc. Cật lực ngắm gái xinh để xua tan mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[Vui] Những kẻ lười đến mức chỉ thiếu nước bón ăn tận miệng nữa mới chịu

Mon Mar 1 , 2021
<h2 data-field="sapo">Nếu muốn biết những người lười biếng thường sống như thế nào, nhìn 16 kẻ dưới đây là có thể hình dung ra.</h2>
[Vui] Những kẻ lười đến mức chỉ thiếu nước bón ăn tận miệng nữa mới chịu - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first