Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Chú chó nặng 86kg đã khiến người chủ của mình phải gọi cả đội cứu hộ để đưa chú xuống núi vì chú đã quá mệt, không thể di chuyển được nữa

Spread the love

Những câu chuyện thú vị liên quan đến những con thú cưng chưa bao giờ khiến cho cư dân mạng hết bất ngờ khi mà chúng luôn biết cách để những người chủ của mình phải “cười ra nước mắt” bởi những hành động của mình. Và trong một câu chuyện mới đây thì một “con sen” đã phải kêu gọi cả một nhóm cứu hộ để có thể đưa chú chó nặng 86 kg của mình xuống núi chỉ vì chú quá mệt.

chú chó 86kg được cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Cụ thể thì chú chó này đã có một buổi tập thể dục cùng với người chủ của mình khi “con sen” quyết định leo lên ngọn núi Grandeur Peak gần thành phố Salt Lake. Tuy nhiên một sự có đã xảy ra đó là chú chó nặng 86 kg này vì đã quá mệt nên đã quyết định ngồi yên tại chỗ vào không chịu di chuyển, dù cho người chủ của mình có cố gắng khuyên nhủ lẫn thúc giục.

Xem thêm: Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

chú chó 86kg được cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến khi mà “con sen” này đã phải kêu gọi cả một nhóm cứu hộ gần đó để tiến hành “giải cứu” chú chó đáng thương này. Sau khoảng một thời gian ngắn chờ đợi thì nhóm cứu hộ đã có mặt và thực hiện công tác giải cứu một cách nhanh chóng nhất có thể. Một lúc sau thì chú chó này đã được đưa lên một chiếc cáng cứu thương chuyên dụng và được đưa xuống núi sau đó không lâu.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Những phát minh hơi kỳ quái nhưng hóa ra vẫn được việc theo cách chả ai nghĩ đến

Sun May 15 , 2022
<h2 data-field="sapo">Nghĩ ra được mấy thứ như này đúng là rất gì mà này nọ cơ mà.</h2>
Những phát minh hơi kỳ quái nhưng hóa ra vẫn được việc theo cách chả ai nghĩ đến - Ảnh 14.