Chú chó mãi mãi ở bên mộ phần của chủ đã trở thành biểu tượng của sự trung thành

Một chú chó tại Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành biểu tượng cho lòng trung thành khi quyết không rời khỏi quan tài của chủ trong tang lễ và vẫn bảo vệ cho mộ chủ của mình mỗi ngày.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Chú chó có tên Cesur đã đứng sát bên quan tài chủ nhân của mình, ông Mehmet Ilhan, trong tang lễ sau khi ông này qua đời ở tuổi 79 tại tỉnh Bursa (Thổ Nhĩ Kỳ).

chu cho trung thanh quyet khong roi quan tai va mo sau khi chu qua doi
Chú chó Cesur đau buồn bên quan tài chủ nhân của mình trong tang lễ. (Nguồn: CEN)

Sau đó, chú chó này đã theo sát quan tài đến tận nghĩa trang, nơi chủ nhân của chú sẽ an nghỉ mãi mãi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm ông Ilhan được chôn cất, Cesur vẫn quanh quẩn bên ngôi mộ này nhiều giờ mỗi ngày như để chơi đùa và bảo vệ cho ngôi mộ.

Sau cái chết của chủ nhân, chú chó Cesur được chăm sóc bởi con trai của ông Ilhan, Ali. Tuy nhiên, chú chó vẫn không thể quên được người chủ cũ của mình.

“Cha tôi đã bị liệt nhiều năm trước khi qua đời và chúng tôi nhận nuôi Cesur khi nó là một chú chó con để nó làm bạn với cha tôi”, anh Ali chia sẻ. “Khi cha tôi nhập viện và vào những ngày cuối cùng trước khi ông qua đời, Cesur đã bỏ ăn và chỉ nằm một chỗ”.

“Cha tôi rất yêu chú chó cưng của mình và tôi nghĩ rằng Cesur đã rất buồn khi ông qua đời”, Ali cho biết thêm. “Nó đã nằm sát bên quan tài trong tang lễ và không rời đi chỉ một bước và đi theo chúng tôi, chăm chú quan sát cho đến khi quan tài được chôn cất xong”.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ

Tue Sep 21 , 2021
<h2 data-field="sapo">Nếu như các quả bóng bay đều đồng loạt phát nổ hoặc xì hơi thì chẳng hiểu cô nàng streamer sẽ phải đối phó ra sao.</h2>
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ - Ảnh 3.

My Points

Hey Bro ! Please login first