CĐM bất ngờ khi tìm ra “chị em sinh đôi” với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt

Squid Game vẫn đang là một trong những chủ đề rất hot đối với cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

Spread the love

Thời gian gần đây, Squid Game hay còn được biết tới với tên gọi Trò Chơi Con Mực đang dần trở thành một trong những hiện tượng phổ biến toàn cầu nhờ vào sự thành công của series phim truyền hình cùng tên. Và một trong số những chi tiết được chú ý nhất lại chính là nhân vật chính với gương mặt lạnh như tiền cùng thần thái không lẫn đi đâu được do nữ diễn viên mới nổi Jung Ho Yeon thủ vai. Với đặc điểm là mái tóc xoăn ngắn, mặt lốm đốm tàn nhang cùng biểu cảm cực kỳ gai góc, lạnh lẽo, cô nàng này đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao, thậm chí có không ít màn cosplay nữ chính của Squid Game gây chú ý thời gian gần đây của cô nàng Lê Bống.

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 1.

Lê Bống và màn cosplay nhận nhiều chê bai từ phía cộng đồng mạng

Không riêng gì Lê Bống, thế giới cũng xuất hiện vô số những màn trang điểm, hóa trang thành nữ chính đầy cá tính trong Squid Game này. Và trong đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng lại có dịp xôn xao trước đoạn clip trên TikTok của một cô nàng Việt Nam tên Hồng Ân. Chẳng những sở hữu gương mặt quá giống với bản gốc, Hồng Ân còn đồng thời biểu cảm cũng cực kỳ lạnh lùng và chân thật.

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 2.

Cô nàng Hồng Ân (bên phải) được đánh giá là cực kỳ giống bản gốc

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 3.

Từ gương mặt lạnh lùng, kiểu tóc cho tới biểu cảm đều có những nét rất tương đồng

Chỉ cần thêm một vài đốm tàn nhang, đánh mắt nhẹ, nhìn qua có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng cô bạn này với nữ chính của Squid Game mất. Thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Hồng Ân đã tái hiện thành công 90% bản gốc. Tới mức mà khi so sánh những hình ảnh đời thường, cũng có không ít người phải cảm thấy kinh ngạc trước cặp “chị em sinh đôi” này.

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 4.

Ngay tới cả ảnh chụp ngoài đời của cặp đôi cũng vậy

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 5.

Không nhiều người có thể nghĩ đây là hai nhân vật khác nhau

Trước những clip của Hồng Ân, cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng tỏ ra bất ngờ trước sự trùng hợp tới thú vị này.

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận tích cực cho màn cosplay của Hồng Ân

CĐM bất ngờ khi tìm ra chị em sinh đôi với hot girl trong Squid Game tại Việt Nam, giống từ thần thái tới gương mặt - Ảnh 7.

Nữ chính Squid Game phiên bản Việt Nam là đây chứ đâu

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next Post

Yua Mikami mở talkshow, nhận tư vấn tình cảm, chuyện "khó nói', fan chỉ cầu khẩn chăm chỉ ra phim mới

Thu Oct 7 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cô nàng Yua Mikami cũng nhận được không ít những câu hỏi oái ăm trên sóng.</h2>
Yua Mikami mở talkshow, nhận tư vấn tình cảm, chuyện khó nói, fan chỉ cầu khẩn chăm chỉ ra phim mới - Ảnh 5.