Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán

Không biết sự xuất hiện của cô nàng hot girl này có phải là chiêu trò hút khách của quán net hay không nữa.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Đối với nhiều người, quán net hay các cyber game thường là những địa điểm khá khô khan, nơi chủ yếu thường chỉ có cánh đàn ông và chắc chắn chẳng ai có suy nghĩ sẽ tìm ra các cô nàng hot girl xinh đẹp tại một địa điểm như vậy. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện nay, dường như điều gì cũng có thể xảy ra. Điển hình như mới đây thôi, một cô nàng hot girl xinh đẹp đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng cũng như gây xôn xao cộng đồng mạng chỉ bởi vì sự xuất hiện có phần khá bất ngờ của mình.

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, không ít người chơi tại một quán net cỏ đã phải sửng sốt khi đặt chân vào địa điểm thân quen của mình khi chứng kiến một cô nàng hot girl có thể coi là “cực phẩm” đang ngồi ở vị trí rất gây chú ý. Diện cho mình một chiếc áo khá hờ hững, khoe trọn vẹn được cả eo lẫn đôi gò bồng đảo gợi cảm của mình, sự xuất hiện của cô nàng hot girl như khiến cả quán net bừng sáng và khiến không ít người phải lưu tâm. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 2.

Chỉ cần ngồi chơi game đã khiến cho không ai dám ngồi cạnh vì sợ mất tập trung

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 3.

Gương mặt của cô nàng cũng rất thanh tú

Và nếu như cứ an phận ngồi chơi game thì chẳng nói, đằng này, cô nàng hot girl lại rất biết cách thu hút sự chú ý và khiến người khác mất tập trung. Hết tạo dáng ưỡn ẹo, gác chân lên ghế, nàng hot girl sau đó còn có màn “tốc váy” khoe trọn vòng ba cùng nội y của mình. Những hình ảnh này sau đó nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Và tất nhiên, cũng không mất quá nhiều thời gian để các “thám tử mạng” sành sỏi ngày nay có thể tìm ra danh tính của nhân vật chính trong câu chuyện.

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 4.

Những màn ngả ngốn, ưỡn ẹo gây chú ý

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 5.

Thậm chí sau đó còn có hành động như thế này cơ

Tất nhiên, dựa trên góc nhìn của nhiều người, không mấy ai nghĩ đơn giản rằng cô nàng là một game thủ đơn thuần và ra quán net để giải trí. Một số thì cho rằng đây là bối cảnh chụp ảnh mẫu của nàng hot girl, trong khi số khác lại nghiêng về một chiêu trò PR của quán net hơn. Tới nay thì vẫn chưa ai rõ mục đích của cô nàng xinh đẹp này là gì nhưng chí ít, tất cả đã biết đây chính là My-yeon, một cái tên cũng khá đình đám với hơn 300.000 follow trên trang cá nhân.

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 6.

My-yeon, nhân vật chính trong câu chuyện

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của nàng hot girl cũng cực kỳ xinh đẹp

Được biết, ở thời điểm hiện tại, cô nàng My-yeon đang là một hot girl mạng, người mẫu ảnh có tiếng. Tìm hiểu trang cá nhân của cô nàng mới thấy, phong cách gợi cảm như ở quán net của cô nàng cũng chỉ là bình thường mà thôi. Ngoài đời, My-yeon còn táo bạo hơn thế nhiều.

Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 8.
Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 9.
Ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, nàng hot girl xinh đẹp khiến cả quán net mất tập trung, CĐM đua nhau hỏi xin địa chỉ quán - Ảnh 10.
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Chán cosplay, hot girl Mimi Chan tung ảnh mặt mộc, khoe nhan sắc giản dị nhưng không kém phần gợi cảm

Tue Oct 12 , 2021
<h2 data-field="sapo">Bộ ảnh mới của cô nàng Mimi Chan khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ.</h2>
Chán cosplay, hot girl Mimi Chan tung ảnh mặt mộc, khoe nhan sắc giản dị nhưng không kém phần gợi cảm - Ảnh 13.

My Points

Hey Bro ! Please login first