Vừa buồn cười vừa khâm phục chùm ảnh hậu trường đằng sau các bộ cosplay đẹp

Để cho ra đời một bức ảnh cosplay đẹp và giống với nguyên tác, các bạn trẻ đã không ngại khó ngại khổ, tìm đến những địa điểm thích hợp, đồng thời vận dụng hết sự sức tạo để tạo ra đủ hiệu ứng chân thực nhất.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Nhắc tới cosplay, ai ai cũng nghĩ rằng đây là một công việc hết sức thú vị và đơn giản khi ta được mặc lên mình những bộ trang phục cực ngầu dựa theo nhân vật giả tưởng rồi đứng tạo dáng cho thợ ảnh là xong. Tuy nhiên ít người biết được rằng đằng sau mỗi bức ảnh cosplay lại là một câu chuyện đáng khâm phục về sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự sáng tạo của ekip thực hiện, đòi hỏi có sự hợp tác của nhiều người như phụ trách hiệu ứng đặc biệt, cosplayer, thợ ảnh, chuẩn bị đạo cụ và cả công đoạn hậu kỳ công phu nữa.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp và hết sức độc đáo cho ta thấy được những khung cảnh hậu trường hết sức hài hước đằng sau các bức ảnh cosplay hư ảo của các bạn trẻ:

Nguồn gốc các chủng tộc giả tưởng trong phim ảnh và video game: Rồng

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Vừa đóng phim 18+, vừa bán burger và làm diễn viên hài, nàng hot girl vẫn chẳng kiếm đủ ăn, tỏ ra ghen tị với các tên tuổi top đầu

Wed Apr 7 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cô nàng hot girl đang khiến cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ với câu chuyện của mình.</h2>
Vừa đóng phim 18+, vừa bán burger và làm diễn viên hài, nàng hot girl vẫn chẳng kiếm đủ ăn, tỏ ra ghen tị với các tên tuổi top đầu - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first