Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng “yang hồ” bị bó bột gây bão mạng xã hội

Câu chuyện đằng sau hai chú mèo “giang hồ” đến mức chấn thương phải bó bột đang gây bão mạng xã hội những ngày gần đây khiến không ít người đau lòng.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Chuyện là mấy ngày qua, mạng xã hội rần rần truyền tay nhau tấm ảnh thú vị về hai chú mèo ngổ ngáo “phang” nhau đến mức phải bó bột toàn thân – theo đúng nghĩa đen. Thế nhưng ít ai biết rằng đằng sau những tấm hình ngộ nghĩnh của hai chú mèo con này còn ẩn chứa một câu chuyện dài với cái kết đau lòng.

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội

Được biết, chủ nhân của những bức ảnh này là một bạn trẻ đến từ Thái Lan. Trong loạt ảnh đăng tải, bạn trẻ cho biết hai chú mèo nhỏ trong câu chuyện là những con mèo hoang, tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng bản chất “dzang hồ” khó bỏ vốn đã ăn sâu vào máu khiến chúng không khoan nhượng trước bất kỳ ai, kể cả một con chó.

Thế là từ đó đã xảy ra một cuộc hỗn chiến dữ dội giữa hai chú mèo hoang và một chú chó. Kết quả là mặc dù áp đảo “quân địch” về số lượng nhưng về “võ lực” thì hai người bạn bốn chân vẫn không thắng nổi một chú chó mạnh mẽ và thua trận với thương tích đầy mình như kết quả mà chúng ta đã thấy.

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 2

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 3Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 4

Chủ nhân bài viết đã tình cờ bắt gặp được hai “chiến binh” bại trận này, động lòng trắc ẩn nên đã đem chúng đi “cấp cứu” rồi còn lần lượt đặt tên cho chúng là Tiger và Jaguar với nguyện vọng được trở thành một “con sen” chính hiệu.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Quẩy quá nhiệt khiến vòng 1 bị lộ trên sóng, nữ streamer gợi cảm vội vàng che đậy nhưng vẫn nhận án cấm kênh

Thu Jun 10 , 2021
<h2 data-field="sapo">Dù đã thay trang phục kín đáo hơn nhưng nữ streamer này vẫn không thoát khỏi án cấm stream trong 3 ngày.</h2>
Quẩy quá nhiệt khiến vòng 1 bị lộ trên sóng, nữ streamer gợi cảm vội vàng che đậy nhưng vẫn nhận án cấm kênh - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first