Rái cá Singapore đến đuổi cá sấu đang nằm phơi nắng chứng minh mình mới chính là ‘hổ báo trường mẫu giáo’

Nếu bạn nghĩ cá sấu là loài vật thống trị vùng nước lợ thì có lẽ bạn đã quên sự “cục súc” của rái cá.
Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Khi tưởng tượng về cuộc chiến giữa cá sấu và rái cá, có lẽ ai cũng nghĩ phần thắng tất nhiên thuộc về loài bò sát hung hăng. Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, một con cá sấu đã bị rái cá đá xuống sông trong lúc đang nằm phơi nắng trên bờ.

Ô hello anh sấu…

Theo cư dân mạng chia sẻ bức ảnh này, rái cá đang bơi thì tiến đến bất ngờ khiến cá sấu rơi vào tình huống bất lợi nên nó đã sợ hãi mà nhảy khỏi chỗ mình đang nằm.

Nạn nhân của cuộc chiến.
Đang bơi thì thấy thằn lằn đánh nhau, 'bà hàng xóm' rái cá kéo cả nhà ra hóng hớtĐang bơi thì thấy thằn lằn đánh nhau, ‘bà hàng xóm’ rái cá kéo cả nhà ra hóng hớt

Đầu tiên, nói về anh chàng cá sấu nhân vật chính, dù là giống động vật hung dữ nhưng con cá sấu này lại khá hiền lành và vô hại, nó thích hóng gió trên bờ và có lẽ đã dành nhiều giờ để nằm chill như thế.

Còn rái cá giang hồ của chúng ta lại rất cần một nơi nằm chơi, giữa chốn bình yên này, ở đâu không chọn, rái cá lại thích chỗ cá sấu đang nằm. Với bản tính “hổ báo trường mẫu giáo”, rái cá không hề lo sợ mà đã tiến đến gần cá sấu.

Cá sấu đi lạc vào hồ bơi được chuyên gia bảo tồn bế lên bờ như em béCá sấu đi lạc vào hồ bơi được chuyên gia bảo tồn bế lên bờ như em bé

Biết mình yếu thế nên rái cá đã thông minh lẻn ra sau con cá sấu và cuối cùng là đuổi nó đi một cách bất ngờ.

Vì đang chill mà gặp phải cú sốc nên con cá sấu sợ hãi ra mặt, nó quyết định nhảy xuống nước thay vì quay lại tấn công rái cá.

Ngạc nhiên hơn, rái cá “hổ báo” thậm chí còn cố gắng đuổi theo cá sấu.

Đây là chú rái cá đến từ Singapore, đảo quốc này có lẽ là vùng đất mà rái cá đều có tính cách vô cùng đặc biệt. Chúng mạnh mẽ, dũng cảm và cũng… hóng hớt không kém.

Diễn biến thật sự bất ngờ.

Khá may là con cá sấu đã chạy thoát khỏi rái cá đáng sợ và có lẽ đây là cuộc chạm trán nhớ mãi của cả hai, thậm chí là đối với người chứng kiến sự việc này.

Dù cá sấu có chút sợ hãi nhưng có lẽ nó khá tốt bụng hoặc đơn giản là thân thiện không muốn gây sự với loài nhỏ hơn. Đặc biệt là khi gặp rái cá “giang hồ” lại càng phải dè chừng.

Chạy nhanh lên không ta đá cho cái nữa nha sấu.

Nếu có dịp ghé thăm Singapore, bạn nên chú ý những chú rái cá ở đây, biết đâu sẽ bắt gặp những diễn biến còn gay cấn hơn sự việc trên.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
12
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Những màn tai nạn cực kỳ nhạy cảm và khó đỡ của các nữ streamer, từ vô tình cho tới "cố ý"

Mon Nov 16 , 2020
<h2 data-field="sapo">Dù vô tình hay cố ý, nhưng các nữ streamer cũng đã khiến người xem được một phen bổ mắt.</h2>

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first