Kinh nghiệm làm net siêu độc đáo: Muốn thành công thì tuyệt đối không treo đồng hồ

Chủ quán net này đã chia sẻ chùm kinh nghiệm hết sức thú vị và không thể bỏ qua được.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Muốn thành công trong bất kỳ công việc gì thì cũng cần có kinh nghiệm và rõ ràng là nghề game net không phải là ngoại lệ. Do đó, những chia sẻ từ các chủ quán net đi trước là vô cùng quý báu, tuy nhiên trong số đó cũng không ít chia sẻ tương đối kỳ quặc.

(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Điển hình như mới đây một chủ quán net khoe mới mua được đất làm nhà sau 2 năm làm net và trong đó có cả một tuyệt chiêu hài hước là… không được treo đồng hồ! Tất nhiên vẫn còn rất nhiều điều thú vị ít người để ý khác cũng vô cùng quý báu:

“Kinh nghiệm làm net 2 năm mua được đất, kia là miếng đất của em 130m2 trong đó 18 triệu/m.

Đầu tiên các bác phải làm 35 máy và cấu hình phải từ chip G3230 trở lên, Ram 4GB, VGA 730 2GB, main H81, cấu hình phải mạnh bằng hoặc hơn.

Dùng màn 24 in cong hoặc 27 in, sau đó các bác dùng ghế chân quỳ hay ghế to bọc màu đỏ. Vì sao? Vì ghế màu đỏ làm mắt con người kích thích khi đó bộ não sẽ kích thích tiêu nhiều tiền hơn. Nên xây tường màu vàng để cho mắt dịu, cảm giác sang trọng và tuyệt đối không treo đồng hồ.

Nhân viên các bác tuyển 1 em nữ chuyên mời chào khách và sau 1h lại qua hỏi khách có ăn hay uống gì không để phục vụ”.

Có thể thấy bên cạnh việc đưa ra cấu hình máy tham khảo thì các kinh nghiệm của chủ quán net này đều liên quan tới việc bài trí và có giải thích tương đối rõ ràng. Ví dụ như ghế đỏ để kích thích tiêu tiền, tường vàng cho dịu mắt…

Chỉ duy có chi tiết ‘tuyệt đối không treo đồng hồ’ là còn khó hiểu, song những ai tinh ý sẽ nhận ra ngay là không treo đồng hồ để khách ngồi lâu hơn! Mặc dù trong máy tính cũng ghi sẵn giờ, nhưng mà nhiều người sẽ thích nhìn đồng hồ thật hơn và chẳng để ý gì tới góc màn hình cả đâu.

Chưa hết, chủ quán net còn phải kiểm soát kỹ nhân viên: “Luôn luôn phải túc trực từ khoản dịch vụ xem nhân viên phụ vụ tốt không và kiểm tra xem nhân viên có nạp thiếu tài khoản của khách không, thiếu 1k cũng phải phạt nhân viên vì làm thế khách sẽ bỏ đi”.

(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Tuy vậy, chủ quán net này khá vui tính khi tiết lộ thêm là mảnh đất mình khoe phía trên là do… bố cho tiền mua chứ không phải là kinh doanh quán net kiếm được, khiến cho nhiều người ngã ngửa: “Cứ như thế, bố em thấy em vất vả quá, cho e tiền mua đất bảo thôi nghỉ đi con không ăn thua đâu!”.

Có thể thấy rằng anh chàng này khá hài hước và khiến nhiều người bất ngờ, nhưng quả thực, đây đều là những kinh nghiệm hết sức quý báu và ít người để ý song lại ảnh hưởng khá nhiều tới việc kinh doanh hàng ngày. Dù sao thì các chủ quán net cũng nên tham khảo và tìm cách phối màu cho quán thật đẹp để hút khách hơn hay có cấu hình vừa đủ nhằm chơi game đạt hiệu quả tốt nhất, không bị lag giật.

Chào thua nữ game thủ ‘quẩy’ tưng bừng tại quán net khiến mọi người phát hoảng

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mặc như không mặc, giữ chặt "tâm hồn" to tròn như sợ rơi mất, nữ streamer vô danh bất ngờ nổi như cồn sau một clip

Wed Mar 24 , 2021
<h2 data-field="sapo">Không ít fan thừa nhận đã "tê lưỡi" khi xem màn xuất hiện của cô nàng streamer này.</h2>
Mặc như không mặc, giữ chặt tâm hồn to tròn như sợ rơi mất, nữ streamer vô danh bất ngờ nổi như cồn sau một clip - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first