Hài hước với tiểu phẩm “Nghiện Game” của Hoài Linh

Mới đây, trong tập 6 chương trình Hội quán tiếu lâm trên kênh THVL1, tiểu phẩm “Nghiện Game” với sự góp mặt của các nghệ sĩ như NSUT Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang…

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Mới đây, trong tập 6 chương trình Hội quán tiếu lâm trên kênh THVL1, tiểu phẩm “Nghiện Game” với sự góp mặt của các nghệ sĩ như NSUT Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Thúy Nga, Khởi My, Nam Thư, Minh Đạt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ do quá bận công việc nên phải gửi con trai ở nhà chị ruột, nhưng nhà người chị lại kinh doanh quán Net.

Sau 3 năm không gặp, người mẹ đến thăm con trai thì mới té ngửa ra rằng cậu bé này đã bị… nghiện game. Trong tiểu phẩm, chúng ta cũng không khỏi bắt gặp những chi tiết hài hước như mở quán Internet nhưng quán lại chỉ có 2 máy, bao gồm 1 máy chủ và 1 máy cho khách.

Ngoài ra, khi người mẹ đến thăm con trai thì cũng bị chủ quán Net, tức người anh rể đòi tiền, với tổng giá trị lên đến 88 triệu đồng. Theo đó, cậu con trai mỗi ngày ngồi chơi điện tử 8 tiếng, ròng rã 1 năm 365 ngày, trong liên tục 3 năm nên số tiền cộng dồn lên đến 88 triệu.

Theo đó, tiểu phẩm hài nghiện game cũng nhắc nhở thêm các bậc cha mẹ không nên quá mải mê làm ăn, kiếm tiền mà lơ là việc quan tâm tới con cái, có thể để các em dính vào những tệ nạn xấu.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đăng ảnh chỉ dùng vòng một để ăn kem vì hai tay quá "bận", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

Fri Apr 30 , 2021
<h2 data-field="sapo">Thông tin của cô nàng hot girl này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra.</h2>
Đăng ảnh chỉ dùng vòng một để ăn kem vì hai tay quá bận, cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first