Hài hước GTA Online biến người chơi thành quái thú dịp Noel

Trong đợt lễ Noel năm nay, GTA Online đã đưa ra một event hết sức đặc biệt với chế độ chơi hết sức thú vị khi biến một nửa số người chơi thành… quái thú.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Trong đợt lễ Noel năm nay, GTA Online đã đưa ra một event hết sức đặc biệt với chế độ chơi hết sức thú vị khi biến một nửa số người chơi thành… quái thú để đối đầu với một lực lượng đặc biệt khác thay vì kiểu ‘cảnh sát đối đầu với tội phạm’ như thường ngày.

Cụ thể, những nhân vật quái thú này sở hữu thể chất phi thường, có thể chạy nhanh, nhảy cao và sức chống chịu cũng tăng cao hơn bình thường nhiều lần với nhiệm vụ là thu thập các điểm check point trên bản đồ.

Còn phe phòng thủ check point lại có những ưu thế khác như sở hữu các loại súng có sức công phá mạnh như rocket, súng máy… để đẩy lui các tên quái thú tiến tới thu thập các điểm cần thiết trên bản đồ. Mặc dù vậy, các gamer thuộc phe này cần có sự phối hợp tốt hơn để đẩy lùi được những kẻ ‘siêu khoẻ’ đối địch.

Những game thủ yêu thích GTA Online có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn thông qua video gameplay dưới đây:

GTA Online’s New Christmas Update.

Phải nói rằng đây là một trong những cách mừng giáng sinh hết sức vui nhộn trong thế giới game, GTA Online thực sự đã đem đến màn chơi đầy sáng tạo và đầy tiếng cười trong dịp nghỉ lễ Giáng Sinh này cho các game thủ tham gia.

Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Xuất hiện cặp song sinh hot girl siêu cực phẩm gây ngỡ ngàng CĐM, chỉ ước được "bế cả hai" về nhà

Mon May 10 , 2021
<h2 data-field="sapo">Đã là chị em sinh đôi nên chỉ cần một cô nàng xinh như hot girl là chúng ta đủ hiểu nhan sắc của nửa kia rồi đấy.</h2>
Xuất hiện cặp song sinh hot girl siêu cực phẩm gây ngỡ ngàng CĐM, chỉ ước được bế cả hai về nhà - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first