Hài hước game Tây Du Ký cho người chơi hóa thân Trư Bát Giới, chọc ghẹo Hằng Nga

Mượn thân xác thần thánh, mượn kỹ năng yêu ma, chỉ qua 1 thao tác “phẩy tay”, game thủ Đại Thánh Vương hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác này.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Với những người yêu thích bộ phim Tây Du Ký kinh điển được dựng vào năm 1986, hẳn vẫn chưa thể quên những nhân vật vô cùng đáng yêu và thú vị trên suốt con đường hành tẩu của 5 thầy trò Đường Tăng. Ngoài nhân vật Tề Thiên Đại Thánh, còn có rất nhiều nhân vật khác để lại rất nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả và tuyệt vời thay, Đại Thánh Vương (Fb.com/DaiThanhVuong) sẽ giúp bạn sống lại những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp đó.

Ngoài Tề Thiên Đại Thánh, bạn còn muốn được hóa thân vào nhân vật nào trong câu chuyện Tây Du Ký?

Ngoài Tề Thiên Đại Thánh, bạn còn muốn được hóa thân vào nhân vật nào trong câu chuyện Tây Du Ký?

Hẳn bạn vẫn còn nhớ, trong Tây Du Ký, trong suốt chiều dài bộ phim, chúng ta đều được thấy tài năng võ nghệ phi phàm cùng với phép thuật cao cường của Tôn Ngộ Không. Thế nhưng chúng ta lại biết khá ít về sức mạnh của những nhân vật khác khi bản thân họ lại có khá ít đất diễn.

Nếu không phải vì chọc ghẹo Hằng Nga, khiến Ngọc Hoàng giận dữ phế bỏ sức mạnh và đầy ải xuống hạ giới. Thiên Bồng Nguyên Soái chắc chắn tài phép chẳng kém cạnh Tôn Ngộ Không!

Nếu không phải vì chọc ghẹo Hằng Nga, khiến Ngọc Hoàng giận dữ phế bỏ sức mạnh và đầy ải xuống hạ giới. Thiên Bồng Nguyên Soái chắc chắn tài phép chẳng kém cạnh Tôn Ngộ Không!

Bạn có thực sự muốn biết Trư Bát Giới tài phép như thế nào để có thể trở thành Thiên Bồng Nguyên Soái không? Bạn có thắc mắc về phép thuật của nhân vật ít nói nhất bộ phim là Bạch Long Mã không? Những câu hỏi đó sẽ được trả lời ngay trong Đại Thánh Vương. Game thủ có thể xem trực tiếp Video tính năng hóa thần Đại Thánh Vương với chất lượng HD tại đây.

Chỉ trong Đại Thánh Vương, sức mạnh kinh thiên của Thiên Bồng Nguyên Soái mới thực sự được trả lại!

Chỉ trong Đại Thánh Vương, sức mạnh kinh thiên của Thiên Bồng Nguyên Soái mới thực sự được trả lại!

Trong suốt quá trình khám phá thế giới Tiên – Ma, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm được cho mình những mảnh sức mạnh của những nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký. Khi đã tập hợp đủ, bạn có thể “mượn” sức mạnh của họ, thậm chí mượn cả hình hài của họ luôn.

Sức mạnh của Tử Hà Tiên Nhân cũng không tỏ ra thua kém gì so với Thiên Bồng Nguyên Soái - Trư Bát Giới!

Sức mạnh của Tử Hà Tiên Nhân cũng không tỏ ra thua kém gì so với Thiên Bồng Nguyên Soái – Trư Bát Giới!

Bằng khả năng biến thân độc đáo, bạn có thể vô tư biến hình thành bất cứ một nhân vật nào bạn thích. Game sở hữu hàng trăm nhân vật có thể hóa thân, từ những nhân vật Tiên Nhân cho tới Yêu Ma. Chẳng có giới hạn nào cho bạn, ngay từ khi bước chân vào game, sức mạnh tối thượng của những nhân vật trong thần thoại Trung Quốc đã nằm trong tay bạn.

Có thể kể đến những chuỗi kết hợp chiêu hào nhoáng của Nhị Lang Thần Dương Tiễn, những đòn lướt diện rộng vô cùng hoa mĩ của Tử Hà Tiên Tử, đòn kết liễu nhanh gọn và dứt khoát của Mĩ Hầu Vương cho đến những đòn đánh vô cùng uy lực của Bát Giới. Tất cả đều được tái hiện rất chân thực trong Đại Thánh Vương.

Viết nên một chương phụ truyện thú vị trong cuốn sách thần thoại về Tây Du Ký, Đại Thánh Vương là một một câu truyện mới mang theo rất nhiều trải nghiệm thú vị, nơi bạn thỏa sức tung hoành khám phá thế giới Tiên-Ma rộng lớn, hóa thân thành mọi nhân vật bạn gặp trên con đường du ngoạn thú vị này.

Ghé thăm Fanpage Đại Thánh Vương tại Fb.com/DaiThanhVuong.

>> “Nếu có 7 Viên Ngọc Rồng, tôi ước được một ngày trở thành Tôn Ngộ Không!”

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Là nhân viên bán xăng nhưng lại xinh, gợi cảm quá đà, nàng hot girl uất ức khi bị tố giả trân làm màu và sự thật bất ngờ phía sau

Fri May 14 , 2021
<h2 data-field="sapo">Khổ thân cô nàng hot girl thật.</h2>
Là nhân viên bán xăng nhưng lại xinh, gợi cảm quá đà, nàng hot girl uất ức khi bị tố giả trân làm màu và sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first