Góc hài hước: Streamer để boss mèo nhai dây điện và cái kết

Người xem của nữ streamer Sadlittlesun thì họ có một trận cười sảng khoái trước hành động ngớ ngẩn đến từ boss mèo.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Thú cưng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và các streamer nổi tiếng trên mạng cũng thường xuyên để các ‘boss’ của mình lên sóng. Thế nhưng trường hợp của cô nàng “Sadlittlesun” mới đây đang khiến cho cả cộng đồng phải cười bò.

Cụ thể thì nữ streamer xinh xắn này đã để cho boss mèo của mình… nhai dây điện trong khi chơi game trực tiếp. Mặc dù cô đã cố cản thú cưng của mình lại bằng cách rung dây, dọa nạt và mắng nhưng có vẻ như hành động đó không đủ quyết liệt nên chú mèo vẫn cứ nhai một cách ngon lành.

Vâng hệ quả thì vô cùng bất ngờ, mời các bạn xem đoạn video phía dưới đây:

Streamer để mèo nhai dây điện.

Chú mèo này thực sự rất khỏe khi nhai đứt cả dây điện của bóng đèn trang trí giáng sinh của Sadlittlesun. Và cái kết siêu đắng cho boss mèo là nó bị… giật tung cả người lên. Vẫn may là dòng diện không quá lớn nên chú mèo vẫn còn sống nhưng được một phen hoảng loạn và chạy đi mất tăm.

Với người xem của Sadlittlesun thì họ có một trận cười sảng khoái trước hành động ngớ ngẩn đến từ boss mèo. Nhiều người mắng yêu là nó quá ngây thơ nên mới chọn dây điện để vận động cơ hàm một chút khi ngứa răng.

Góc hài hước: Streamer để boss mèo nhai dây điện và cái kết - Ảnh 2.

Tất nhiên, cũng có không ít những người yêu động vật cho rằng Sadlittlesun đã quá vô trách nhiệm trong trường hợp này. Cô gần như chẳng có động thái nào quyết liệt để bảo vệ chú mèo khỏi làm bị thương chính mình – điều mà người chủ chăm sóc thú cưng thường phải làm.

Dù sao, hậu quả của pha tấu hài này cũng không lớn cho lắm khi chú mèo vẫn sống nguyên, chỉ có dây bị đứt khiến đèn chẳng sáng nữa mà thôi. Tuy vậy những người chăm sóc thú cưng nên rút ra bài học lớn trong trường hợp này, không nên để chúng ngứa răng cắn lung tung như vậy, rất dễ xảy ra tai nạn nghiêm trọng!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Bị nghi ngờ "hack cheat" vòng một, đàn chị của Yua Mikami cay cú, tự công khai ảnh chụp X-quang ngực để chứng minh

Fri Feb 19 , 2021
<h2 data-field="sapo">Đồng nghiệp của Yua Mikami vừa khiến cho các fan được một phe bỏng mắt.</h2>
Bị nghi ngờ hack cheat vòng một, đàn chị của Yua Mikami cay cú, tự công khai ảnh chụp X-quang ngực để chứng minh - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first