Fortnite và chế độ chơi ‘bảo vệ tổng thống’ cười lăn cười bò

Có vẻ như các chế độ chơi giới hạn thời gian là không đủ đối với một số người chơi Fortnite Battle Royale, vì thế họ đã tự làm ra một chế độ chơi của riêng họ – Bảo vệ Tổng thống.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Cho đến nay, Epic Games đã phát hành hơn 10 chế độ chơi giới hạn thời gian trong Fortnite Battle Royale. Bắt đầu từ chế độ đầu tiên với rất nhiều lỗi, nhưng nhiều người chơi đã thực sự thích nó. Nó mang lại một trải nghiệm khác với royale chiến đấu cổ điển, và đó là lý do tại sao nhà phát triển Fortnite đã phát hành nhiều chế độ khác kể từ đó.

Mặc dù Epic Games đã liên tục thay đổi với các chế độ chơi đặc biệt này, nhưng người chơi của trò chơi royale battle đôi khi muốn một cái gì đó thậm chí còn sáng tạo hơn. Gần đây, người chơi Fortnite Battle Royale đã đưa ra chế độ chơi không chính thức, bảo vệ tổng thống. Trong chế độ này, một nhóm người chơi lập thành một nhóm và chọn một người chơi làm tổng thống. Những người chơi khác trở thành mật vụ, và nhiệm vụ của họ là phải giữ cho tổng thống còn sống đến cuối trận đấu. Nếu tổng thống chết, đội thất bại.

Điểm gây thú vị của chế độ này là tổng thống rất dễ bị tổn thương. Trong khi các mật vụ có thể sử dụng mọi thứ tùy ý để hạ gục kẻ thù, thì tổng thống thường chỉ được cho phép sử dụng các vật phẩm phòng thủ và phục hồi; không được sử dụng vũ khí (hoặc chỉ sử dụng súng lục). Bằng cách này, tổng thống có thể tự bảo vệ mình trong những tình huống khắc nghiệt, nhưng hầu hết công việc phải được thực hiện bởi các mật vụ để duy trì mạng sống cho tổng thống.

Vì “bảo vệ tổng thống” không phải là chế độ chính thức được Fortnite hỗ trợ nên người chơi có thể thay đổi, bổ sung các quy tắc chơi khác nhau. Một số người chơi muốn tổng thống “không có skin”, có nghĩa là người chơi này sẽ không mặc trang phục đặc biệt để phân biệt với mật vụ. Đối với những người chơi mật vụ, skin đẹp nhất là John Wick.

Các thành viên trong đội có thể chuyển đổi vai trò tổng thống trong mỗi trận đấu để mọi người chơi đều có cơ hội trở thành tổng thống và mật vụ. Do tổng thống dễ bị tổn thương nên việc bảo vệ tổng thống là nhiệm vụ khá khó khăn và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao và tinh thần đồng đội tuyệt vời.

Những người trong đội phải thực sự hiểu ý nhau qua các ám hiệu để cảnh báo các mối đe dọa, cùng di chuyển thu thập các tài nguyên. Khi gặp kẻ địch, phải phối hợp ăn ý qua cách bố trí đội hình, với sự bọc lót lẫn nhau khi tấn công và xây dựng công trình bảo vệ tổng thống khi phòng thủ.

Nếu bạn nghĩ mình và đồng đội của mình biết cách làm thế nào để bảo vệ tổng thống, thì hãy cùng nhau trải nghiệm chế độ chơi khá thú vị này.

Nhưng trước hết, có rất nhiều video trên YouTube mà bạn có thể tham khảo để biết cách hoạt động của chế độ này, điển hình là video từ siêu sao Fortnite Ninja với 4 triệu lượt xem.

Protecting Mr. President – Fortnite Battle Royale Gameplay.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tự trang trí vòng một theo phong cách "mặt chuột" - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng

Mon Mar 15 , 2021
<h2 data-field="sapo">Các trào lưu trên mạng được hưởng ứng bởi dàn hot girl chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.</h2>
Tự trang trí vòng một theo phong cách mặt chuột - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first