Chết cười với ảnh chế Fast & Furious 7 phiên bản… xe ngựa

Hãy cùng thưởng thức những bức ảnh vui nhộn được edit một cách vô cùng trào phúng ăn theo bom tấn Furious 7 này

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Như các bạn đã biết, bộ phim bom tấn hè Furious 7 mới đây đã đập vỡ kỉ lục doanh thu của các phòng vé và trở thành bộ phim ăn khách nhất năm tính đến thời điểm hiện tại. Phim được người xem đánh giá khá cao nhờ những cảnh hành động kịch tính, đẹp mắt cùng sự xuất hiện và tôn vinh dành cho nam tài tử quá cố Paul Walker.

Là một trong những “truyền thống” của series phim hành động này, những siêu xe của mỗi thời kỳ luôn xuất hiện và có những màn rượt đuổi căng thẳng đến đứng tim. Thế nhưng mới đây, một bộ ảnh “chế” một cách rất công phu đã biến cả thế giới Furious 7 trở thành một “phim bom tấn” với dàn cast khủng nhưng lái những phương tiện khó lòng có thể thô sơ hơn, từ xe bò, xe ngựa đến… máy cày.

Hãy cùng thưởng thức những bức ảnh vui nhộn được edit một cách vô cùng trào phúng này và có những nụ cười sảng khoái nhất sau khi đã thưởng thức một trong số những bộ phim bom tấn nóng nhất mùa hè năm nay:

>> Phim Fast & Furious 8 bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn

Tue May 25 , 2021
<h2 data-field="sapo">Cô nàng streamer đang đối mặt với án phạt rất nặng về hành vi của mình.</h2>
Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first