Chết cười game thủ ‘ky bo’ bị chủ quán net trêu đùa

Một chủ quán net đã đăng tải đoạn chat ‘mua nước’ vô cùng hài hước của mình và một khách hàng thuộc dạng ky bo, cù nhầy không muốn chi tiền nhưng vẫn muốn ‘mượn’ nước ngọt để uống.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Đối với các chủ quán net thì những khách hàng ‘cù nhầy’ không chịu chi tiền nhưng lại muốn dùng đồ đạc, uống nước miễn phí chắc chắn không phải là chuyện hiếm gặp. Vì vậy để chống lại các thành phần ‘khó đỡ’ này thì người trông phòng máy cũng có những quái chiêu vô cùng thú vị.

Mới đây một chủ quán net đã đăng tải đoạn chat ‘mua nước’ vô cùng hài hước của mình và một khách hàng thuộc dạng ky bo, cù nhầy không muốn chi tiền nhưng vẫn muốn ‘mượn’ nước ngọt để uống.

Đoạn chat hài hước được chủ quán net đăng tải.

Đoạn chat hài hước được chủ quán net đăng tải.

Phải nói là màn đối đáp của chủ quán vô cùng hài hước, thể hiện rõ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm trông cửa hàng lâu năm của mình, vừa khiến khách hàng trên phải bỏ tiền mua lại vừa không làm mất lòng ‘thượng đế’ tới phòng máy của mình chơi game.

Theo đó, chủ quán này đã khéo léo đưa việc ‘mượn chai nước’ để uống của khách hàng sang thẩm quyền của… công ty nước ngọt. Và tất nhiên sau một thời gian ngồi chờ dài đằng đẵng mà không có kết quả gì, chẳng thể ‘moi’ được đồ từ phòng máy nên vị ‘thượng đế’ này đã chấp nhận xuất hầu bao để mua chai nước uống.

(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Tất nhiên, vụ việc chỉ dừng lại ở mức trêu đùa cho vui vẻ mà thôi, nhưng các khách hàng cũng nên biết điều một chút, rằng các chủ quán net phải bỏ vốn ra đầu tư kinh doanh, chúng ta không nên đòi hỏi quá đáng và đập phá đồ đạc tại cửa hàng, nhất là tại các quán quen thường xuyên lui tới, thật chẳng hay ho chút nào.

Những hành vi của game thủ khiến chủ quán net Việt hoảng sợ nhất

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Diện quần siêu ngắn rồi làm nhiều hành động phản cảm trên sóng, nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội

Fri May 14 , 2021
<h2 data-field="sapo">Nữ streamer bị không ít khán giả chỉ trích vì hành động khoe thân quá lộ này.</h2>
Diện quần siêu ngắn rồi làm nhiều hành động phản cảm trên sóng, nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first