7 pha “bắn chim” siêu thốn và hài hước trong comic siêu anh hùng

Batman đã từng khiến cho gã tội phạm tàn đời trai một cách không thương tiếc theo một cách rất “Batman”, không thể ngầu hơn khi khiến cho hắn tự … “bắn chim” mình.

Spread the love

This post is also available in: 简体中文 日本語 한국어 Русский Tiếng Việt

Khi chúng ta tưởng tượng cảnh những siêu anh hùng ưa thích (bao gồm cả các “phản anh hùng”) của mình tiêu diệt kẻ ác, chúng ta thường hình dung ra những gì đẹp đẽ nhất, hoành tráng nhất chứ chả bao giờ nghĩ rằng họ sẽ lại dùng chiêu thức khá bẩn và xấu tính là “bắn chim” đối phương. Tuy nhiên, điều đó vẫn thi thoảng xảy ra trong thế giới comic, và thậm chi còn tỏ ra vô cùng công hiệu ở nhiều tình huống quái gở khác nhau. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng đến với 7 pha “triệu bộ hạ” siêu thốn và cũng rất hài hước được thực hiện bởi các anh hùng ở cả DC lẫn Marvel:

Supergirl cho Powerboy một pha lên gối “tóe điện” vì cái tội rình mò cô nàng khắp nơi. Kể cũng tội nghiệp cho Powerboy bởi theo đuổi người trong mộng thì có gì là sai…

Trong một lần giả dạng thân phận lẫn nhau để so tài ai mạnh hơn, Thor đã cho Hercules một cú “bắn chim” nhớ đời vì cái tội dám khiêu khích Thần Sấm. Thú vị hơn nữa là khi chính Hercules lại là một siêu anh hùng hay sử dụng chiêu này với người khác.

X-23 thay mặt đồng đội cho Amadeus Cho một cú đá vào bi sau khi hắn đe dọa bản thân cô và một vài siêu anh hùng trẻ tuổi khác. Thật may mắn cho Cho vì X-23 đã nương tình không sử dụng tới móng vuốt ở chân, nếu không chắc hắn thành thái giám luôn rồi.

Mặc dù đây không phải là một pha “bắn chim” thực sự, nhưng tình huống Luke Cage tấn công thẳng diện vào hạ bộ của Elektra phải nói là vô cùng hài hước và đáng nhớ trong lịch sử comic.

Trong series “The Ultimates” của Marvel, Captain America đã có một trận đấu 1vs1 với Hulk, và Steve Rogers đã không ngần ngại tấn công ngay vào điểm yếu chí mạng của một trong những cá thể mạnh nhất vũ trụ Marvel.

Punisher đã “thắp sáng” bộ hạ của Wolverine trong một lần hai người hợp sức với nhau, nhưng Wolverine trở nên quá bạo lực và định quay ra đánh cả Punisher. Sau khi Wolverine ngã gục xuống đất vì đau đớn, Punisher còn lạnh lùng nói rằng: “Chúng sẽ mọc lại.”

Batman đã từng khiến cho gã tội phạm tàn đời trai một cách không thương tiếc, rất đúng chất “Batman” không thể ngầu hơn khi khiến cho hắn tự … “bắn chim” mình.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Lấy cảm hứng từ “đồi núi trập trùng”, tựa game trong mơ khiến người chơi nín thở

Thu Apr 22 , 2021
<h2 data-field="sapo">Hoà mình vào đồi núi hoang sơ để cảm nhận từng nhịp gió thở, Gun Gun Mobile mang lại những nét “nguyên sơ” nhất của tự nhiên và con người tới game thủ.</h2>
Lấy cảm hứng từ “đồi núi trập trùng”, tựa game trong mơ khiến người chơi nín thở - Ảnh 1.

My Points

Last Viewed

No options set yet! Set the options in the widget

Hey Bro ! Please login first